Vifa - Cỏ Nhân Tạo

Công Trình Tiêu Biểu - Vifa

KHI NÀO PHẢI THAY CỎ ?

Khi nào cần phải thay cỏ để giảm bớt chi phí


THẢM SÀN ENLIO TĂNG TÍNH THẨM MỸ

Thảm sàn Enlio luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thi đấu khi đáp ứng cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Ngày nay, thảm trải sàn đã và đang dần trở thành một loại vật liệu rất được ưa chuộng khi tham gia thi đấu và luyện tập tại Việt Nam.

Chi tiết

THẢM SÀN ENLIO CHẤT LƯỢNG TỪ CẤU TRÚC BỀN VỮNG

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thảm sàn thể thao ngày càng tăng. Với nhu cầu tạo ra sân chơi đẳng cấp vừa tăng tính thẩm mỹ cho sân đấu, vừa đảm bảo được mức độ an toàn cho vận động viên trong quá trình thi đấu. Bắt kịp xu hướng đó, cùng với mong muốn cung cấp thảm sàn uy tín với chất lượng đảm bảo. Vifa Sport đã chính thức phân phối thảm sàn thể thao thương hiệu ENLIO tại Việt Nam.


VIFASPORT SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP, ĐÚNG CHUẨN THI ĐẤU

Hiện nay, việc lựa chọn đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị thể thao chuyên nghiệp không hề đơn giản, bởi có vô vàn nhà cung cấp trên thị trường. Làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu của người dùng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Với năng lực và kinh nghiệm của nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp hàng đầu, VIFASPORT mang đến những sản phẩm, dụng...

Chi tiết

Chat
Mr. Cường
 
>