Vifa - Cỏ Nhân Tạo

Công Trình Tiêu Biểu - Vifa

Thi công mặt bằng sân bóng

 Ngày: 10/09/2015


Chuẩn bị mặt bằng thi công: căn cứ vào thiết kế và hiện trang mb ta phải chuẩn bị nền hạ để thi công : định vị,  đào bỏ gốc cây , cỏ rác … san ủi lu nền hạ.


Chuẩn bị mặt bằng thi công
 
- Thoát nước :
Thoát nước cho sân cỏ nhân tạo bao gồm : thoát nước mặt ( nước mưa được thoát ra ngoài sân bằng cách chảy tràn trên mặt sân nhờ vào độ  dốc mặt sân ) và thoát nước ngầm ( nước mưa được thấm xuống mặt nền và được thoát bằng hệ thống ống ngầm )
Tuy nhiên hầu hết các sân bóng ở VN đều không có hệ thống thoát nước ngầm, bó vĩa xung quanh thiết kế không đúng kỹ thuật làm cao su bi trôi nhiều sau các trận mưa. 

Thi công hệ thống thoát nước ngầm

 
Thi công mương thoát nước mặt

 - Nền sân : nền sân bóng đá để trải cỏ nhân tạo có thể là đá cấp phối, bêtông ximăng hoặc asphalt. Nền sân  phẳng, thoát nước tốt, không bị sụt lún trong quá trình sử dụng là điều kiện để mặt cỏ đạt chất lượng , thẩm mỹ và tính năng sử dụng.
Vì vậy chúng ta cần khảo sát , thiết kế, thi công chính xác và có kỹ thuật cùng với kinh nghiệm và máy móc của mình , chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, thi công cho bạn nền sân tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

 
Thi công nền sân .

Những nội dung khác

MAY VÀ KẾT NỐI CÁC TẤM CỎ

Các tấm cỏ sau khi trải và chỉnh sửa chúng được liên kết với nhau bằng phương pháp may (đây là phương pháp mới trên Thế giới được Việt Pháp áp dụng). Chỉ may là sợi polyester không mục, không co giãn, khả năng chịu lực tốt. Ta có thể thi công trong điều kiện thời tiết nắng nóng hay mưa ẩm và hoàn toàn tránh được việc bong tróc keo như phương pháp dán keo thông thường.

Chi tiết

THI CÔNG CẮT DÁN LINE

Dùng máy cắt chuyên dụng cắt cọng cỏ tại vị trí cần dán line (không cắt phần đế cỏ như phương pháp thông thường). Phương pháp này đảm bảo không phá hỏng tấm đế cỏ.

Chi tiết
Chat
Mr. Cường
 
>