Vifa - Cỏ Nhân Tạo

Công Trình Tiêu Biểu - Vifa

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm: VF020SV

Giá: 01

CỎ NHÂN TẠO - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO SÂN VƯỜN VÀ TRANG TRÍ TIỂU CẢNH

Thảm cỏ nhân tạo là vật liệu trang trí sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trải thảm trong nhà, trải thảm Bancony, trang trí sự kiện, trang trí sân trường mầm non… đang rất phổ biến trong những năm trở lại đây.

Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi đều được tạo thành từ 100% các thành phần nhựa tổng hợp, rất an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả và công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại.

CÁC MẪU CỎ SÂN VƯỜN CỦA VIFASPORT

Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi đều được tạo thành từ 100% các thành phần nhựa tổng hợp, rất an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả và công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại.

VF020SV VF0201SV VF030SV

Chiều cao sợi cỏ : 20mm
Màu sắc: xanh đậm + xanh non
Đế dày
An toàn cho sức khỏe
Thời gian sử dụng lâu dài

Chiều cao sợi cỏ : 20mm
Màu sắc: xanh đậm + xanh non + úa vàng
Đế dày
An toàn cho sức khỏe
Thời gian sử dụng lâu dài
Chiều cao sợi cỏ : 30mm
Màu sắc : xanh đậm + xanh non
Đế dày
An toàn cho sức khỏe
Thời gian sử dụng lâu dài

Những lý do bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

1. Cỏ nhân tạo sân vườn sống được trong những điều kiện mà cỏ tự nhiên không sống được.

- Điều kiện khắc nghiệt nhiệt độ cao quá, nếu các bạn ở sài gòn vào khi thời tiết sắp bước vào hè thì nhiệt độ rất cao, có khi lên tới 45 độ, cảm giác ngồi trong phòng lạnh mà không mát nổi, vậy các bạn thử nghĩ xem, những mảng cỏ xanh, mảnh vườn nhà bạn có chịu nỗi không.

- Điều kiện thiếu ánh sáng, ở những vùng nội thành nhà cửa thì san sát nhau, không phải nhà nào cũng có được một khoảng không gian sân vườn để cho tre em vui chơi. Với điều kiện chật hẹp, thiếu ánh sáng,độ ẩm cần thiết thì một điều chắc rằng nếu bạn có trồng cỏ thì sẽ không sống được, khoảng 1 tháng là cỏ sẽ chết hết, bạn thật đau đầu với khu vườn này đúng không?

2. Tiết kiệm thời gian chăm sóc và chi phí

- Khác với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo bàn chỉ trồng một làn là sử dụng được từ 5 đến 7 năm mà không phải tưới nước hàng ngày, bán phân, cắt tỉa cành mà vẫn có được khu vườn xanh,sạch như mong muốn.

- Cuộc sống ngày ngày nay, công việc đã chiếm hết quỹ thời gian của bạn, về nhà không còn đủ thời gian để chăm sóc mảnh vườn nhỏ xinh xinh nửa, thì cỏ nhân tạo sân vườn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

3. Tạo một không gian sống an toàn, xanh sạch, đẹp.

Khu vườn bẳng cỏ tự nhiên bạn phải cứ đều đặn bảo vệ và chăm sóc cỏ bàng cách phun thuốc trừ sân, bọ, khuẩn, vi sinh….việc làm đó rất có hại cho bạn và những người xung quanh, thậm chí làm ô nhiêm môi trường, vi phạm vào quy định của nhà nước về bảo vệ môi trường. Cỏ nhân tạo sân vườn là sự lựa chọn thông minh của bạn để đảm bảo không gian sống của bạn, gia đình bạn và người xung quanh luôn an toàn.

4. Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạo rất cao.

Bạn luôn quan tâm đến độ thẩm mỹ của khu vườn, bạn không muốn mắc cở khi nhìn vào khu vườn nhà hàng sớm, vì mỗi sáng thức dậy bạn nhìn ra vườn, những sợi cỏ úa, lá thì vàng hoa, không xanh tươi như bạn mong muốn, cảm giác không có sự sống, nói ra thật là ngượn đúng không bạn. Không quá trể đâu bạn, cỏ nhân tạo sân vườn sẽ giải quyết những trở ngại, khó khăn cho bạn.Với cỏ nhân tạo sân vườn bạn sẽ có khu vườn luôn xanh tươi quanh năm, màu sắc bền theo thời gian, đặc biệt cỏ nhân tạo được làm chủ yếu từ nhựa PE và PP nên không hại cho sức khỏe con ngườiNhững nội dung khác

THI CÔNG SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO

Biện pháp thi công của VIFASPORT là hiện đại và duy nhất tại Việt Nam được thị trường công nhận, nhờ tổng hòa các ưu điểm nổi trội

Chi tiết

CỎ NHÂN TẠO

Công ty Việt Pháp là đơn vị nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo có xuất xứ từ các nước Châu Âu, Mỹ, sản phẩm này đã được FIFA chứng nhận đạt chuẩn thi đấu Quốc tế.

Chi tiết
Chat
Mr. Cường
 
>